แนะนำ 5 หาดภูเก็ตสวยๆ ซัมเมอร์นี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แนะนำ 5 หาดภูเก็ตสวยๆ ซัมเมอร์นี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว เที่ยวหาดสวยในภูเก็ต แต่ละที่สวยงามและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร หน้าร้อนนี้ใครกำลังมองหาที่เที่ยวทะเลสวย ๆ ลองแวะมาเที่ยวทะเลภูเก็ตกันดูนะ ภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสีสัน ขณะเดียวกันก็มีธรรมชาติที่สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับท้องทะเลสวย และหาดทรายขาว ๆ เป็นสิ่งที่สร้างเสน่ห์ให้กับภูเก็ตเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ และภูเก็ตเองก็มีหาดสวย ๆ ให้นักท่องเที่ยวเลือกเที่ยวอยู่มากมาย ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะชอบและถูกใจแบบไหน และเพื่อเป็นการต้อนรับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์ที่กำลังใกล้มาถึงนี้ ไม่รอช้า !!! ออกเดินทางไปเที่ยวหาดภูเก็ต สวย ๆ กันดีกว่าค่ะ

1.หาดกะรน

แนะนำ 5 หาดภูเก็ตสวยๆ ซัมเมอร์นี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว

หาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต มีเม็ดทรายที่ขาวละเอียด แถมยังมีทั้งโรงแรม ร้านค้า และร้านอาหาร ที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวให้ได้รับความสะดวก จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศที่เงียบสงบ ใครที่ชอบอาบแดด ไม่ควรพลาดมาที่หาดกะรนเด็ดขาด รับรองว่าจะได้ผิวแทนดังใจหวัง ด้วยเพราะตัวหาดตั้งอยู่ในทิศทางที่หันเข้าหาพระอาทิตย์พอดี แต่จะติดตรงที่ว่าหาดนี้คลื่นลมค่อนข้างแรงอยู่เสียหน่อย จึงไม่ค่อยเป็นที่นิยมสำหรับการลงเล่นน้ำเสียเท่าไรนัก

2.หาดป่าตอง

หาดป่าตอง

หาดที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักดีทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สำหรับนักท่องเที่ยว มีชายหาดเป็นแนวยาว หาดทรายขาวละเอียด และมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำแบบไม่มีเหงา เช่น ว่ายน้ำ เจ็ตสกี และสปีดโบ๊ท เป็นต้น ยิ่งช่วงเทศกาลที่หาดป่าตองจะมีนักท่องเที่ยวเยอะเป็นพิเศษ นักท่องเที่ยวคนไหนที่ชอบบรรยากาศความคึกคัก พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับหาดป่าตอง

3.หาดกะตะน้อย หาดกะตะใหญ่

หาดกะตะน้อย หาดกะตะใหญ่

เป็นหาดที่อยู่ติดกัน ผืนทรายขาวละเอียด และล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่งดงาม โดย “หาดกะตะน้อย” มีลักษณะเป็นหาดเล็ก ๆ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว จึงเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่ลงเล่นน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศท้องทะเลและฟ้าสีครามสวย สำหรับ “หาดกะตะใหญ่” เป็นหาดที่มีความสวยงามไม่แพ้กัน จะต่างก็ตรงที่ หาดนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า และกั้นด้วยแหลมที่ยื่นออกไปในทะเล ทำหน้าที่แยกหาดทั้งสองออกจากกัน แถมยังมากมายด้วยโรงแรม ร้านค้า และร้านอาหาร ให้คอยบริการนักท่องเที่ยวอย่างพร้อมสรรพ

4.หาดสุรินทร์

หาดสุรินทร์

หนึ่งในที่เที่ยวทะเลภูเก็ตที่น่ามาเช็กอิน นักท่องเที่ยวจะพบกับชายหาดที่ทอดตัวเป็นแนวยาวประมาณ 1 กิโลเมตร หาดทรายขาวละเอียด เต็มไปด้วยสีสันของร่มและเตียงผ้าใบ ตั้งเรียงอยู่ตามชายหาด ถ้าจะเทียบปริมาณนักท่องเที่ยวต่างชาติแล้ว หาดสุรินทร์ถือว่านักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่านเท่ากับหาดอื่น ๆ ของภูเก็ต ดังนั้นใครที่ชอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อยากพักผ่อนแบบเงียบสงบ เราแนะนำให้คุณมาชิลที่หาดสุรินทร์ได้เลย

5.หาดในหาน

หาดในหาน

หาดที่อยู่ถัดจากแหลมพรหมเทพขึ้นไปไม่ไกล นอกเหนือจากความสวยงามของตัวหาดแล้ว ธรรมชาติโดยรอบของตัวหาดก็สวยไม่แพ้กัน และไม่ว่าจะเดินไปในส่วนไหนของหาด ก็จะสัมผัสได้ถึงความชิล แถมน้ำทะเลก็สวย เหมาะกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ว่ายน้ำ, เจ็ตสกี และนอนอาบแดด เป็นต้น ที่สำคัญ…เดินทางสะดวก เพราะหาดในหานตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากเกินไป ทั้งอยู่ใกล้กับแหลมพรหมเทพ โดยแวะไปดูพระอาทิตย์ตกสวย ๆ ที่นั่นได้เลย

และนี่ก็คือการ แนะนำ 5 หาดภูเก็ตสวยๆ ซัมเมอร์นี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หาดภูเก็ตแต่ละที่บอกเลยว่าสวยโดนใจคนรักทะเลจริง ๆ ค่ะ เห็นว่าซัมเมอร์ที่จะมาถึงนี้ต้องเตรียมชุดว่ายน้ำสวย ๆ เอาไว้ให้พร้อม แล้วไปลงเล่นน้ำชิล ๆ ที่หาดไหนสักที่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะอีกกี่ซัมเมอร์ ภูเก็ตก็ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวหน้าร้อนที่สวยงามอยู่เสมอ อย่าลืมไปเที่ยวกันนะคะ

เทรนด์เทคโนโลยี 2021 เหตุเกิดจาก ‘ความเหงา – สิ่งแวดล้อม – การศึกษา’ จากประเด็นนี้ ทางศูนย์วิจัยเทเลนอร์ หน่วยงานวิจัยภายใต้เทเลนอร์กรุ๊ป ได้รวมรวบจุดเปลี่ยนสำคัญของเทคโนโลยีปี 2021 ได้สรุป 5 เทรนด์ โดย คุณบียอน ทาล แซนเบิร์ก ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เล่าว่า ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ดำเนินการจัดเก็บข้อมูลมาแล้ว 6 ปี ส่วนเทรนด์ดังกล่าวนี้ดำเนินการตั้งแต่เดือน ส.ค. 2020 เพื่อดูผลกระทบที่เกิดขึ้นหลังจากสถานการณ์ COVID-19 ภายใต้การใช้ชีวิตวิถีใหม่ที่มี 5G ขับเคลื่อนเทคโนโลยี

ท่องเที่ยวชมภาพประวัติศาสตร์ ที่น่าสนใจของฝรั่งเศส ซึ่งถือได้ว่า ฝรั่งเศส เป็นดินเเดนที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการท่องเที่ยวมากที่สุดอีกเเห่งของยุโรป โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงามเเละน่ามาเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง โดยเเต่ละสถานที่ท่องเที่ยวนั้นมีชื่อเสียงระดับโลกอยู่มากมายหลายเเห่งด้วยกัน ทำให้ได้รับการยอมรับในวงการท่องเที่ยวอย่างมากเลยทีเดียว จะมีอะไรบ้างนั้น ไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ